Tin mới
Tư vấn sản phẩm lọc | 03-04-2015
Cách thức mua hàng | 14-03-2015
Hình thức Thanh toán | 13-03-2015
Chính sách giao hàng | 13-03-2015
Chính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa | 13-03-2015
Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng | 13-03-2015
Kẹo mút cho con Mẹ ơi! | 13-11-2014
Bé yêu kẹo mút | 13-11-2014
Thông tin về Gấc Việt Nam
Đặc điểm sinh trường, phát triển và vùng phân bố. Đặc điểm về sinh học, cấu tạo thân, hoa quả, lá và các đặc điểm khác
Tin mới nhất
Cách thức mua hàng:
Hướng dẫn cách thức đặt hàng và mua hàng Sản phẩm Lọc chất lỏng và Lọc khí, lọc bụi Đông ChâuHình thức Thanh toán:
Quý khách hàng có thể Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản vào tài khoản Đông Châu hoặc chuyển vào tài khoản người được ủy quyền của Đông Châu sao cho quá trình mua hàng của khách hàng được thuận tiện nhấtChính sách giao hàng:
Khách hàng được quyền yêu cầu giao hàng tận nơi, giao hàng đến các địa điểm hoặc dịch vụ khách hàng chỉ định khi mua hàng tại Đông ChâuChính sách Bảo hành, Đổi trả hàng hóa:
Khách hàng có quyền đổi trả hàng khi không hài lòng theo các quy định của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu dưới đâyChính sách Bảo mật thông tin khách hàng:
Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu cam kết thu thập, lưu trữ và bảo vệ nghiêm ngặt thông tin của khách hàng, không sử dụng cho mục đích thương mại hoặc tiết lộ ra bên ngoàiKẹo mút cho con Mẹ ơi!:
Hãy mang đến những điều ngọt ngào và tuyệt vời cho con trẻ, tình yêu thương đôi lúc chỉ cần thể hiện qua những điều đơn giản nhấtBé yêu kẹo mút:
Tuổi thơ hồn nhiên và đong đầy kỷ niệm. Những que kẹo mút là một phần không thể thiếu. Hãy mang đến cho bé tuổi thơ tươi đẹp qua từng cay kẹo mút Thiên đường bổ dưỡngKẹo Mút Thiên Đường:
Kẹo Mút Thiên đường được làm từ Gấc tươi, không phẩm màu, chứa nhiều Carotene cho mắt sáng khỏe và Vitamin C tăng sức đề kháng cho trẻ emGấc món quà từ thiên nhiên:
Trái Gấc phát triển trên một cây leo, có đầy đủ các chất chống oxy hóa như một món quà từ mẹ thiên nhiên để kéo dài tuổi thọ, sức sống và sức khỏe.Thống kê lượt xem
Tổng truy cập: 124,478
Đang online: 1
Gấc Việt Nam
- Gấc đã được ăn ở Việt Nam hàng ngàn năm cung cấp dinh dưỡng và dược liệu phong phú của chúng. Ở phía tây ngày càng trở nên phổ biến như là một siêu thực phẩm với chất chống oxy hóa cao và vitamin cao.
- Nó ít phong phú hơn so với các thực phẩm khác bởi vì nó có một mùa thu hoạch tương đối ngắn, mà đỉnh điểm trong tháng Mười Hai và tháng Giêng. Gấc thường được phục vụ tại các dịp lễ hoặc lễ hội ở Việt Nam, chẳng hạn như tết và đám cưới của Việt Nam. Nó thường được chuẩn bị như một món ăn gọi là xôi gấc, trong đó xác thịt và hạt của trái cây được nấu chín trong gạo nếp. Gần đây, trái cây đã bắt đầu được bán trên thị trường ngoài châu Á trong các hình thức của chế độ ăn uống bổ sung.
- Theo truyền thống, trái gấc, hạt và lá của nó cũng đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống trong các khu vực mà nó phát triển. Ví dụ, các màng hạt giống được sử dụng để hỗ trợ trong việc giảm khô mắt, cũng như để thúc đẩy tầm nhìn khỏe mạnh.
- Tương tự như vậy, ở Trung Quốc những hạt giống của gấc, được biết đến sử dụng cho nhiều mục đích bên trong và bên ngoài.Gần đây, sự chú ý đang được được thu hút vào nó ở Phương Tây, bởi vì phân tích hóa học của quả cho thấy nó có nồng độ cao của một số dinh dưỡng thực vật quan trọng, ngoài chất xơ và vitamin.
- Những trái cây có chứa thành phần cao nhất của beta carotene (vitamin A) của bất kỳ trái cây hoặc rau được biết đến, lên đến hơn mười lần cà rốt hay khoai lang. Quan trọng hơn, loại nghiên cứu đã xác nhận rằng beta-carotene trong hoa quả là rất dễ dàng hấp thụ vào dòng máu điều này đã được chứng minh.
- Dầu của gấc cũng chứa hàm lượng cao vitamin E, chuỗi dài axit béo thiết yếu (khỏe mạnh) và lycopene. Liên quan đến khối lượng, nó chứa lên đến 70 lần số lượng lycopene có trong cà chua. Cũng có những nghiên cứu gần đây cho thấy gấc có chứa một protein có thể ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư.
Làm thế nào để ăn gấc?
- Nếu quả gấc không phải là một màu đỏ tươi là nó không đủ chín để ăn. Nó bắt đầu ra màu xanh lá cây và khi nó chín nó chuyển qua màu vàng và màu cam cho đến khi nó đạt đến một màu cam đỏ rực rỡ.
- Cảnh báo! Không ăn lớp vỏ vàng, điều này một phần của trái cây, cũng như vỏ bên ngoài là độc hại và sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi trong vài ngày nếu bạn ăn nó.
- Có một số các công ty chế biến gấc thương mại bổ sung vào nước trái cây.
Bình luận (0)
Gửi bình luận của bạn